Default scrolling announcements
Nước mận mát lạnh cho ngày Tết Đoan Ngọ 1
 
Nguyên liệu:

- 1kg mận tươi, chọn trái không dập nát, không bị chín quá và không bị mềm nhũn.

- 350g đường
 
Cách làm:
Nước mận mát lạnh cho ngày Tết Đoan Ngọ 2
  
 Bước 1: Mận nhặt bỏ sạch cuống, rửa qua nước muối loãng cho sạch bụi bẩn bám trên vỏ rồi để ráo nước.
Nước mận mát lạnh cho ngày Tết Đoan Ngọ 3
  

Bước 2: Bỏ hạt và cắt mận thành những miếng vừa ăn. Không gọt vỏ mận để khi ngâm thành nước chúng ta có những miếng mận ngâm giòn sật ăn rất ngon nhưng nước ngâm mận cũng không bị chát.

Nước mận mát lạnh cho ngày Tết Đoan Ngọ 4
  

Bước 3: Dùng một hũ sạch và khô lần lượt cứ rải một lớp đường thì một lớp mận cứ như vậy cho đến hết. Cho một lớp đường lên trên cùng. Đậy chặt nắp hũ để mận ngấm đường và ra nước.

Nước mận mát lạnh cho ngày Tết Đoan Ngọ 5
  

Bước 4: Nước mận thường chỉ cần ngâm 1-2 ngày là đường đã tan và nước mận đã ra nhiều. Loại nước này không cần phải để lên men rượu nên lúc này có thể bảo quản ở tủ lạnh để dùng dần.

Nước mận mát lạnh cho ngày Tết Đoan Ngọ 6
  
Nước mận có màu đỏ đẹp mắt, miếng mận vẫn giữ được độ giòn sật có thoảng chút vị chát của vỏ. Một ly nước mận mát lạnh cho một ngày hè oi bức thì thật tuyệt!

171590478 3882811018502410 4862662342382276382 n

logo da8

Đồng hành cùng pnbc

Video-clip

liên kết website

Hình ảnh hoạt động

anhdong

2015 12 14 9 2 6 635856805268808000 Masp

Ads ImagesPath 136

 

Thông tin thị trường

  61
  8111
  99999
  105535
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer