1914

Your IP: 35.173.48.53
Server Time: 2020-07-07 17:22:41

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh

Ngày 11/3, UBND tỉnh đã tổ chức công bố Quyết định về việc bổ nhiệm Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh. Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao quyết định bổ nhiệm.

Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở GD&ĐT.
Lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 438/QĐ-UBND ngày 9/3/2020 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với đồng chí Bùi Thị Kim Tuyến, Phó Giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT, giữ chức Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hòa Bình.
Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của đồng chí Bùi Thị Kim Tuyến trong thời gian được giao nhiệm vụ phụ trách Sở GD&ĐT. Đồng chí đã cùng tập thể lãnh đạo Sở GD&ĐT, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên từng bước khắc phục những tồn tại, hạn chế của ngành và nhất là tích cực, kịp thời thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Chúc mừng đồng chí Bùi Thị Kim Tuyến nhận nhiệm vụ Giám đốc Sở GD&ĐT, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Vai trò, trách nhiệm người đứng đầu của ngành Giáo dục là rất lớn. Do vậy, trên cương vị mới, đồng chí  Bùi Thị Kim Tuyến cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết trong ngành, phấn đấu cùng ngành Giáo dục hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng chí tin tưởng, với năng lực, trách nhiệm của mình, đồng chí tân Giám đốc Sở GD&ĐT sẽ cùng tập thể cán bộ nhân viên trong toàn ngành khắc phục những khó khăn, tồn tại  nhằm đưa ngành Giáo dục của tỉnh ngày càng phát triển.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Thị Kim Tuyến đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh, sự tín nhiệm của đồng nghiệp. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh; sự đóng góp ý kiến, phối hợp của các sở, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương để cùng ngành Giáo dục từng bước khắc phục những khó khăn, hạn chế hiện nay để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo tỉnh nhà. Đồng chí tân Giám đốc Sở GD&ĐT hứa sẽ không ngừng học hỏi, tiếp thu để nâng cao hiệu quả, hiệu lực công tác chỉ đạo điều hành, cùng tập thể lãnh đạo Sở GD&ĐT hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.
                                                           Nguồn: baohoabinh.com.vn